POWERHANDLING PowerCart H Series

POWERHANDLING.jpg

POWERCART H-Series เป็นรถเข็นที่มีขนาดกะทัดรัดและมีความคล่องตัวสูง
เป็นการรวมระหว่างระบบลิฟท์ไฮดรอลิกของแม่แรงแบบ manual เข้ากับระบบเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เป็นเอกลักษณ์และระบบขับเคลื่อน POWERPALLET 2000 เข้าด้วยกันทำให้เกิดการเคลื่อนย้ายที่รวดเร็วทรงพลัง ใช้งานง่ายและคล่องตัว การเชื่อมต่อผ่านการพ่วงรถลาก (ติดกับรถเข็นแต่ละคัน) ทำให้ผู้ปฏิบัติงานคนเดียวสามารถเคลื่อนย้ายล้อเลื่อนที่มีน้ำหนักมากถึง 3,500 ปอนด์ (1,600 กิโลกรัม) ได้อย่างง่ายดาย.

FASTER:  POWERCART H-Series (PCH) มีระบบเชื่อมต่อและถอดการเชื่อมต่อแบบรวดเร็วในตัว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าความเร็วได้ถึง 3.7 ไมล์ต่อชั่วโมง (100 ม. / นาที)  
MORE POWERFUL:  POWERPALLET 2000 PCH มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้ระบบขับเคลื่อนแบบเดียวกัน สามารถเคลื่อนที่ได้ 3,500 ปอนด์ (1,600 กิโลกรัม) อย่างง่ายดาย หรือสำหรับของที่มีน้ำหนักมาก, จะกลายเป็นเครื่องช่วยในการยกของหนักเป็นส่วนใหญ่
ด้วยการหมุนทิศทางมากกว่า 180 °ทำให้คล่องตัว ที่หัวผูกและวงล้อกว้างน้อยกว่า 11 นิ้ว (275 มม.) เมื่อเลี้ยวเต็มที่, PCH ใช้งานได้คล่องตัวในพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ PCH ยังใช้งานง่ายไม่ว่าจะเป็นการดึงหรือดันโหลด
MORE FLEXIBLE: PCH ใช้ระบบสปริงเฉพาะสำหรับการเชื่อมต่อ ผู้ใช้งานสามารถมีส่วนร่วมแค่เพียงยกให้พอที่จะบีบอัดสปริงและให้แรงดึง, หรือปั๊มได้มากขึ้นและยกส่วนท้ายของรถลากขึ้นจากพื้นทั้งหมด เหมาะสำหรับรถเข็นสองล้อ / รถลากสองขา, รถลากที่วิ่งไม่ดีหรือสำหรับการใช้งานบนพื้นไม่เรียบ / มีการยึดเกาะต่ำ 
ปลอดภัยในการใช้งาน: คุณลักษณะเฉพาะของ PCH คือระบบล็อคพินอัตโนมัติที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างรถเข็นและผู้ใช้งาน พินล็อกสลักแบบสปริงของ PCH กับปมของรถเข็นเพื่อป้องกันไม่ให้ทั้งสองแยกออกจากกัน นอกจากนี้หมุดล็อคจะถูกดึงกลับโดยอัตโนมัติเมื่อรถเข็นไม่ได้เชื่อมต่อ

Power Cart_H Series_R1.jpgคุ้มค่ากว่า: แม้จะมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม PM2K มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าตัวย้ายส่วนใหญ่ในระดับเดียวกัน และในขณะที่ PCH และ PP2K ใช้ร่วมกันไม่ใช่แค่วิธีการทำงานเดียวกัน แต่ยังมีส่วนประกอบหลักเหมือนกัน (รวมถึงตัวควบคุมการทำงานชุดแบตเตอรี่และที่ชาร์จ) ทั้งสองซีรีส์นี้ยังเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบในการอำนวยความสะดวกที่ใช้ได้กับทั้งรถเข็นและพาเลท

POWERCART
H-Series
Max. Speed*   Load Moving Capacity  Drive Motor  NiMH Battery Pack  Recharge Time  
M/Min MPH Kg Pounds Amp Hours  Voltage 
100 3.7 1,600 3,500  Brushless DC  5Ah 45.6V 2 hours (from 80% depletion)